ประโยชน์ของอาหารสุขภาพ | www.talad.work

ประโยชน์ของอาหารสุขภาพ

ลงประกาศเมื่อ 13 ส.ค. 2561 อัพเดทล่าสุด 13 ส.ค. 2561 10:55:50 น. เข้าชม 11 ครั้ง

รูปภาพประกาศ

รายละเอียดประกาศ

อาหารสุขภาพ ช่วยดำรงส่งเสริมสุขภาพและลดความเสี่ยงของการเกิดโรค สามารถรับ 
ประทานได้ในคนปกติ รวมทั้งคนป่วย เพราะอาจลดความเสี่ยงในโรคที่อาจจะเกิดร่วมขึ้น 
หรือป้องกันโรคแทรกซ้อนที่จะตามมาหรือทำให้สุขภาพดีขึ้น ได้ประโยชน์มากขึ้นกว่าผู้ที่ 
ไม่ได้รับประทานอาหารสุขภาพทุกชนิดของกิฟฟารีนมีงานวิจัยถึงคุณประโยชน์อย่างชัดเจน
และสามารถแนะนำได้ในหลายโรคด้วยกันเช่น

เพิ่มภูมิคุ้มกันโรค
เพิ่มศักยภาพให้ระบบต่อต้านอนุมูลอิสระ(Antioxidant)
ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจเเละหลอดเลือด
ลดความเสี่ยงต่อโรคลมปัจจุบัน
ลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง
ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคข้อต่ออักเสบ ความเสื่อมเฉพาะจุด  เเละโรคต้อกระจก
ลดความเสี่ยงต่อการเป็นอัลไซเมอร์  พากินสัน  โรคหืดหอบ โรคปอด เเละโรคที่เกิดจากความเสื่อมชนิดเรื้อรังอื่นๆ
พัฒนาการรักษาโรคที่เกิดจากความเสื่อมเรื้อรังอย่างมีประสิทธิภาพ
 








แสดงความคิดเห็น

ราคา ไม่ระบุ

  • ผู้ลงประกาศ : Laila
  • ความต้องการ : แนะนำ
  • สภาพสินค้า : ไม่ระบุ
  • วันที่ลงประกาศ : 13 ส.ค. 2561
  • อัพเดทล่าสุด : 13 ส.ค. 2561 10:55:50 น.
  • ที่อยู่ : Bangkok
  • จังหวัด : โพสต์ประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร
  • เบอร์โทรศัพท์ : 0642795614
  • Email : lailaguruna4@gmail.com